Dành cho những bạn đã có nền tảng nhưng chưa từng học Toeic hoặc đã học nhưng dưới 600.
Khóa học sẽ tập trung vào bài trọng tâm TOEIC với việc hoàn thành toàn bộ phần nghe trong khóa học này (part 1-2-3-4 ), song song với đó là hệ thống lại ngữ pháp cơ bản và làm quen với phần Reading cơ bản. Với hơn 15 chủ đề từ vựng qua các bộ FLASHCARD sẽ giúp người học tăng vốn từ vựng lên rất nhanh. Sau khóa học thường sẽ đạt mức 500-550+. Bộ từ vựng này được tổng hợp lại từ các tài liệu của ETS đơn vị khảo thi bài thi TOEIC để giúp cho việc học dễ dàng hơn.
Việc chọn lớp PRE-TOEIC hay TOEIC A ( có nền tảng cơ bản về nghe, từ vựng) do người học tự đánh giá chính xác nhất bản thân mình ở chỗ nào. Thầy cô không kiểm tra khi ở 2 Level này.

Học phí và ưu đãi

HỌC PHÍ: 3.500.000đ/ 27 buổi Luôn có ưu đãi dành cho sinh viên khi đăng ký sớm còn 3.200.000đ (đã bao gồm tiền tài liệu, giáo trình, bộ từ vựng FLASHCARDS 16 chủ đề trong bài thi TOEIC). Xem ưu đãi tháng này

Bộ từ vựng FlashCard

  • FlashCard được thiết kế bằng hình ảnh trực quan sinh động giúp dễ liên tưởng kèm theo đó là phiên âm chuẩn
  • Điều đặc biệt nhất là chưa bộ FlashCard nào hiện nay trên thị trường có file âm thanh giúp việc học FC trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần copy file âm thanh vào điện thoại và cắm tai nghe cả ngày mà không chán.
  • Tiện lợi khi mang đi theo người, giúp việc ôn lại trở nên dễ dàng.
  • FC được thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay nên rất thích hợp mang theo túi quần, túi áo, hay túi xách.Có thể xem bất cứ lúc nào.

Địa chỉ lớp học

Lớp học luôn đảm bảo: ✓ Điều hòa , ✓ Màn hình cỡ lớn ( thay cho máy chiếu vì độ phân giải tốt hơn), ✓ Bàn ghế xịn.
Sỹ số: Tùy Level nhưng dao động 23-25 hoặc ít hơn với các Lớp PreTOEIC. Riêng với TOEIC B là lớp được hỗ trợ thi +và học phí gần như toàn bộ nên sẽ có điều chỉnh sý số riêng

CS HỒ TÙNG MẬU:

Hotline: 097 3843190 (Mr.Long)
Số 2, Ngách 15, Ngõ 20 Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy

👉 Xem trên Google Maps