Ơ! CÓ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 200K NÈ!

Đăng ký học và hoàn thiện học phí trước ngày khai giảng được giảm ngay 200.000đ cho mỗi khóa học.

Lớp TOEIC A

Dành cho những bạn đã có nền tảng nhưng chưa từng học Toeic hoặc đã học nhưng dưới 600. Khóa học sẽ tập trung vào bài trọng tâm TOEIC với việc hoàn thành toàn bộ phần nghe trong khóa học này (part 1-2-3-4 ), song song với đó là hệ thống lại ngữ pháp cơ bản và làm quen với phần Reading cơ bản. Với hơn 15 chủ đề từ vựng qua các bộ FLASHCARD sẽ giúp người học tăng vốn từ vựng lên rất nhanh. Sau khóa học thường sẽ đạt mức 500-550+. Bộ từ vựng này được tổng hợp lại từ các tài liệu của ETS đơn vị khảo thi bài thi TOEIC để giúp cho việc học dễ dàng hơn. Việc chọn lớp PRE-TOEIC hay TOEIC A ( có nền tảng cơ bản về nghe, từ vựng) do người học tự đánh giá chính xác nhất bản thân mình ở chỗ nào. Thầy cô không kiểm tra khi ở 2 Level này.

3.500.000đ (27b)

⚬ Hoàn thành toàn bộ phần nghe (part 1-2-3-4 )
⚬ Hệ thống lại ngữ pháp cơ bản
⚬ Làm quen với phần Reading cơ bản

TÀI LIỆU HỌC CHẤT!

Kết hợp với những bài giảng của thầy cô trên lớp là những tài liệu siêu hay và chất giúp bạn ôn tập kiến thức mọi lúc mọi nơi!

FlashCard miễn phí cho học viên!

FlashCard được thiết kế bằng hình ảnh trực quan sinh động giúp dễ liên tưởng kèm theo đó là phiên âm chuẩn. Điều đặc biệt nhất là chưa bộ FlashCard nào hiện nay trên thị trường có file âm thanh giúp việc học FC trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần copy file âm thanh vào điện thoại và cắm tai nghe cả ngày mà không chán. Tiện lợi khi mang đi theo người, giúp việc ôn lại trở nên dễ dàng. FC được thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay nên rất thích hợp mang theo túi quần, túi áo, hay túi xách.Có thể xem bất cứ lúc nào.

Video và Audio hỗ trợ học từ vựng

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu ở lớp TOEIC thầy Long. Tháng nào cũng có nhiều bảng điểm gửi về cho lớp á!

Thầy Long vẫn đang trong quá trình tìm kiếm ưu tiên số 2 cho lớp …

Học viên của lớp nè!

MÌnh có học được lớp này không nhỉ?

Nếu đang phân vân không biết lựa chọn lớp nào phù hợp với bản thân. Đừng ngại, hãy nhắn tin ngay cho Lớp để nhận được tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Nếu chưa biết địa chỉ lớp ở đâu:

CS HỒ TÙNG MẬU

Số 17, Ngõ 20 Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy

BẠN MUỐN HỌC LỚP ONLINE?

Nếu khoảng cách tới trung tâm khá xa, hoặc bạn không sắp xếp được lịch cho các lớp Offline thì các lớp Online của Trung tâm sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn!