Nắm bắt được xu thế phát triển mạnh mẽ của quá trình toàn cầu hóa thế giới, chúng tôi – đội ngũ giảng viên của lớp học Toeic Thầy Long nhận thấy tầm quan trọng to lớn của nền tảng kiến thức tiếng anh đối với xã hội đặc biệt là thế hệ trẻ ngày nay. Chúng tôi mong muốn thông qua những kiến thức, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết sẽ đưa các bạn bắt nhịp với xu hướng quốc tế hóa và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng.

Tầm nhìn chiến lược

Chúng tôi luôn mong muốn và ngày càng nỗ lực để trở thành đơn vị đào tạo TOEIC hiệu quả nhất bằng việc xây dựng những tài liệu học tập theo tư duy sáng tạo, lối học tập phong phú kết hợp với cách truyền cảm hứng, tạo động lực trên tinh thần mưu cầu học tập và khao khát chinh phục ước mơ của học viên. Từ đó, lớp Toeic Thầy Long hy vọng các bạn không chỉ đơn thuần là hiểu hay biết về tiếng Anh mà còn sử dụng được và sử dụng thành thạo ngôn ngữ toàn cầu ấy.

Với sự cải cách mới mẻ của toeic 4 kỹ năng, thầy đã nhanh chóng cập nhật và đưa lớp Toeic Thầy Long đến với những chương trình tiếng Anh mới nhất, đồng thời cũng đem lại hiệu quả cao nhất. Từ đó giúp tối ưu hóa lộ trình tiếp thu kiến thức của học viên.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tâm huyết

Đến với lớp học toeic 700, học viên sẽ được hướng dẫn và chỉ dạy tận tình bởi các thầy, cô giáo giỏi, tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm với nghề.

Đội ngũ giảng viên tại Lớp TOEIC thầy Long

Đối với chúng tôi, bên cạnh chức danh người thầy, mỗi thầy, cô giáo còn là những người bạn thấu hiểu và nắm bắt được mong muốn của học viên trong suốt quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên có nền tảng kiến thức vững chắc, có chuyên môn cao và nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy về TOEIC SPEAKING TOEIC WRITING đồng thời các thầy, cô được thường xuyên bồi dưỡng và trau dồi nghiệp vụ bản thân để đem lại những trải nghiêm tích cực nhất đến bạn học.

Chúng tôi nhận thấy rằng mỗi học viên không chỉ là người học, mà các bạn đồng thời là chủ nhân tương lai của xã hội – người sẽ tạo ra những giá trị to lớn cho sự phát triển của Việt Nam ta. Đây chính là nguồn cảm hứng, là động lực to lớn đội ngũ giảng viên luôn nỗ lực hoành thành tốt sứ mệnh của mình.

Trân trọng những mong muốn của học viên

Để đáp những những mong muốn học tập thiết yếu của học viên, lớp Toeic Thầy Long đã xây dựng lộ trình học tập hiệu quả qua các chương trình sau:

Lớp Tập Sự : Lớp học này dành cho các bạn mất gốc và đặc biệt chưa học qua ngữ âm và muốn làm quen với kỹ năng nghe cơ bản và tăng từ vựng cơ bản nhất.

Lớp TOEIC A: Dành cho những bạn đã có nền tảng nhưng chưa từng học Toeic hoặc các bạn đã học nhưng điểm dưới 600 toeic. Khóa học sẽ tập trung chủ yếu vào phần Listening trong bài thi, tăng cường lượng từ vựng trong bài thi TOEIC và hệ thống lại ngữ pháp cơ bản chủ yếu được dùng trong bài thi cũng như là phần Reading.

Lớp TOEIC B: Dành cho những bạn đã hoàn thành lớp A lên hoặc đã học và thi (có trình độ tương đương trên 600 điểm toeic).Khóa học tập trung vào Reading & Vocabulary  và hoàn thiện toàn bộ kỹ năng trong bài thi bao gồm cả Listening.

Nhờ có những lộ trình học rõ ràng, cùng với những chỉ bảo tận tình của thầy, cô giáo và đặc biệt học viên có mong muốn học tập, ý chí quyết tâm cao, các bạn đã gặt hái được “trái ngọt” sau tất cả những cố gắng và nỗ lực hết mình.

Bạn Nguyễn Đức Thắng học viên ưu tú của khóa học Toeic Thầy Long

Bạn Nguyễn Đức Thắng học viên ưu tú của khóa học Toeic Thầy Long

Nỗ lực của bạn sẽ không vô ích nếu bạn cố gắng đủ nhiều.

Nỗ lực của bạn sẽ không vô ích nếu bạn cố gắng đủ nhiều.

Bạn Nguyễn Bá Cường – Học viên Lớp toeic thầy long

Bạn Nguyễn Bá Cường – Học viên Lớp toeic thầy long

Bạn Nguyễn Văn Khải xuất sắc đạt được điểm số 915 toeic

Cảm nhận của học viên

Chúng tôi tin rằng bằng trái tim luôn ấm nóng của người thầy, các bạn học viên sẽ luôn đón nhận được những vốn kiến thức bổ ích nhất, những chia sẻ tận tâm nhất và những kỉ niệm khó quên nhất.

Những tình cảm tuyệt vời đến từ các bạn học viên  Thương mại đến lớp toeic thầy long

Những tình cảm tuyệt vời đến từ các bạn học viên lớp toeic Thương mại

Sự tín nhiệm của học viên luôn làm cho ngọn lửa nhiệt huyết với “nghề đưa đò” của đội ngũ giảng viên lớp toeic thầy long luôn cháy bỏng

Sự tín nhiệm của học viên luôn làm cho ngọn lửa nhiệt huyết với “nghề đưa đò” của đội ngũ giảng viên lớp toeic thầy long luôn cháy bỏng

Với sự nhiệt huyết cháy bỏng và kiến thức, chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy Toeic, lớp Toeic Thầy Long hi vọng sẽ tạo động lực và đem lại 1 cơ hội mới đến tất cả các bạn học viên. Chúng tôi mong muốn rằng bạn sẽ reo được 1 hạt mần niềm tin khi đến với Toeic Thầy Long. Chúc các bạn thành công!