Ơ! CÓ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 200K NÈ!

Đăng ký học và hoàn thiện học phí trước ngày khai giảng được giảm ngay 200.000đ cho mỗi khóa học.

Lớp TOEIC B

Dành cho những bạn đã hoàn thành lớp TOEIC A lên. Khóa học tập trung vào Reading & Vocab và hoàn thiện toàn bộ kỹ năng trong bài thi bao gồm cả Listening. Đây là khóa học nâng cao để giúp các bạn có thể đi làm mà mong muốn điểm số cao trong kỳ thi. Điểm khác biệt : Không giống như các trung tâm , lớp Toeic Thầy Long tối ưu hóa từng kỹ năng trong bài thi và trau dồi song song khi học kỹ năng tiếp theo giúp cho học viên đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

3.500.000đ (30b)

⚬ Tập trung vào Reading
⚬ Tập trung vào Vocab
⚬ Hoàn thiện toàn bộ kỹ năng

TÀI LIỆU HỌC CHẤT!

Kết hợp với những bài giảng của thầy cô trên lớp là những tài liệu siêu hay và chất giúp bạn ôn tập kiến thức mọi lúc mọi nơi!

FlashCard miễn phí cho học viên!

FlashCard được thiết kế bằng hình ảnh trực quan sinh động giúp dễ liên tưởng kèm theo đó là phiên âm chuẩn. Điều đặc biệt nhất là chưa bộ FlashCard nào hiện nay trên thị trường có file âm thanh giúp việc học FC trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần copy file âm thanh vào điện thoại và cắm tai nghe cả ngày mà không chán. Tiện lợi khi mang đi theo người, giúp việc ôn lại trở nên dễ dàng. FC được thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay nên rất thích hợp mang theo túi quần, túi áo, hay túi xách.Có thể xem bất cứ lúc nào.

Video và Audio hỗ trợ học từ vựng

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu ở lớp TOEIC thầy Long. Tháng nào cũng có nhiều bảng điểm gửi về cho lớp á!

Thầy Long vẫn đang trong quá trình tìm kiếm ưu tiên số 2 cho lớp …

Học viên của lớp nè!