Dành cho những bạn đã hoàn thành lớp TOEIC A lên. Khóa học tập trung vào Reading & Vocab và hoàn thiện toàn bộ kỹ năng trong bài thi bao gồm cả Listening. Đây là khóa học nâng cao để giúp các bạn có thể đi làm mà mong muốn điểm số cao trong kỳ thi. Điểm khác biệt : Không giống như các trung tâm , lớp Toeic Thầy Long tối ưu hóa từng kỹ năng trong bài thi và trau dồi song song khi học kỹ năng tiếp theo giúp cho học viên đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Học phí và ưu đãi

HỌC PHÍ: 3.500.000đ/ 30 buổi Học viên từ TOEIC A lên sẽ sẽ có ưu đãi học phí còn 3.000.000đ (nếu có nhiều ưu đãi sẽ áp dụng cái nào có giá trị lớn nhất cho học viên | đã bao gồm tiền tài liệu, giáo trình).

Bộ từ vựng FlashCard

  • FlashCard được thiết kế bằng hình ảnh trực quan sinh động giúp dễ liên tưởng kèm theo đó là phiên âm chuẩn
  • Điều đặc biệt nhất là chưa bộ FlashCard nào hiện nay trên thị trường có file âm thanh giúp việc học FC trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần copy file âm thanh vào điện thoại và cắm tai nghe cả ngày mà không chán.
  • Tiện lợi khi mang đi theo người, giúp việc ôn lại trở nên dễ dàng.
  • FC được thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay nên rất thích hợp mang theo túi quần, túi áo, hay túi xách.Có thể xem bất cứ lúc nào.

Địa chỉ lớp học

Lớp học luôn đảm bảo: ✓ Điều hòa , ✓ Màn hình cỡ lớn ( thay cho máy chiếu vì độ phân giải tốt hơn), ✓ Bàn ghế xịn.
Sỹ số: Tùy Level nhưng dao động 23-25 hoặc ít hơn với các Lớp PreTOEIC. Riêng với TOEIC B là lớp được hỗ trợ thi +và học phí gần như toàn bộ nên sẽ có điều chỉnh sý số riêng

CS HỒ TÙNG MẬU:

Hotline: 097 3843190 (Mr.Long)
Số 2, Ngách 15, Ngõ 20 Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy

👉 Xem trên Google Maps