Ơ! CÓ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 200K NÈ!

Đăng ký học và hoàn thiện học phí trước ngày khai giảng được giảm ngay 200.000đ cho mỗi khóa học.

Lớp Tập Sự

Dành cho các bạn mất gốc nền quá yếu không thể nghe được cả những Videos tiếng Anh cơ bản và từ vựng kém. Bắt đầu vào các khóa học 2021 lớp sẽ tập trung vào 3 điểm chính: Thông qua các videos và bài giảng để phát triển kỹ năng nghe cơ bản, qua đó tích lũy từ vựng. Giai đoạn khi từ vựng và kỹ năng nghe cơ bản đã có căn bản sẽ học ngữ pháp cơ bản. Ngoài ra khóa học này còn cung cấp khoảng 500 từ vựng cơ bản qua các bộ FLASHCARD để xây dựng nền tảng từ vựng tốt.

2.800.000đ (20b + 8b phát âm)

⚬ Phát triển kỹ năng nghe cơ bản
⚬ Tích lũy từ vựng
⚬ Học ngữ pháp cơ bản

TÀI LIỆU HỌC CHẤT!

Kết hợp với những bài giảng của thầy cô trên lớp là những tài liệu siêu hay và chất giúp bạn ôn tập kiến thức mọi lúc mọi nơi!

FlashCard miễn phí cho học viên!

FlashCard được thiết kế bằng hình ảnh trực quan sinh động giúp dễ liên tưởng kèm theo đó là phiên âm chuẩn. Điều đặc biệt nhất là chưa bộ FlashCard nào hiện nay trên thị trường có file âm thanh giúp việc học FC trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần copy file âm thanh vào điện thoại và cắm tai nghe cả ngày mà không chán. Tiện lợi khi mang đi theo người, giúp việc ôn lại trở nên dễ dàng. FC được thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay nên rất thích hợp mang theo túi quần, túi áo, hay túi xách.Có thể xem bất cứ lúc nào.

Video và Audio hỗ trợ học từ vựng

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu ở lớp TOEIC thầy Long. Tháng nào cũng có nhiều bảng điểm gửi về cho lớp á!

Thầy Long vẫn đang trong quá trình tìm kiếm ưu tiên số 2 cho lớp …

Nội dung các buổi học

Làm quen với Listening Part 1: Photographs. Học về cách làm các dạng tranh tả 1 người, tả nhiều người, tả vật,…
Học viên làm bài mini-test part 1 giữa khoá. Giáo viên chấm và đánh giá chi tiết trình độ học sinh về từng tiêu chí, học sinh so sánh từng tiêu chí với buổi đầu tiên và rút ra kinh nghiệm.
Tiếp tục học Listening Part 2: Questions and Responses cũng như đào sâu phần thực hành giúp học sinh ghi nhớ kiến thức đã học
Học viên làm bài midterm test giữa khóa. Giáo viên chấm và đánh giá sự tiến bộ của học viên sau nửa khóa học.
Học các chủ điểm ngữ pháp cơ bản phục vụ cho part 5 và part 6.
Làm quen với Listening Part 3: Short Conversations và các kiến thức ngữ pháp phục vụ ôn Reading Part 5.
Review lại toàn bộ kiến thức đã học, làm bài tập luyện tập và chuẩn bị cho Final test.
Giáo viên chấm và đánh giá chi tiết trình độ học sinh về Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe, Đọc, so sánh từng tiêu chí với buổi đầu tiên và bài kiểm tra giữa khoá, nhận xét các hạn chế cần khắc phục.

Học viên của lớp nè!

MÌnh có học được lớp này không nhỉ?

Nếu đang phân vân không biết lựa chọn lớp nào phù hợp với bản thân. Đừng ngại, hãy nhắn tin ngay cho Lớp để nhận được tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Nếu chưa biết địa chỉ lớp ở đâu:

CS HỒ TÙNG MẬU

Số 17, Ngõ 20 Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy

BẠN MUỐN HỌC LỚP ONLINE?

Nếu khoảng cách tới trung tâm khá xa, hoặc bạn không sắp xếp được lịch cho các lớp Offline thì các lớp Online của Trung tâm sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn!