Lộ trình từ mất gốc
đạt 550+ TOEIC

Để có được tấm bằng trên 550 TOEIC bạn chỉ cần hoàn thành 2 lớp Tập sự và TOEIC A là có thể đi thi lấy bằng rồi!

8 buổi bổ trợ âm Online

Đầu tiên chúng mình sẽ được trải qua 8 buổi học phát âm giúp bạn có thể đọc đúng và nghe chuẩn hơn trong bài thi TOEIC.

20 buổi học lớp Tập sự

Bạn sẽ được làm quen dần với bài thi TOEIC cụ thể hơn là phần nghe trong Part 1-2-3 (nghe mô tả tranh, nghe hỏi trả lời, nghe hội thoại)

Nội dung ngữ pháp và từ vựng sẽ được thầy cô cung cấp đều đặn trong 20 buổi học của lớp TẬP SỰ, giúp bạn không bị ngợp trước một lượng kiến thức lớn cần phải học!

27 buổi học lớp TOEIC A

Bạn sẽ được học lại toàn bộ phần nghe trong khóa học này (Part 1-2-3-4), song song với đó là hệ thống lại ngữ pháp cơ bản và bắt đầu làm quen với phần TOEIC Reading.

Flashcard TOEIC

Vốn từ vựng của bạn sẽ tiếp tục được nâng cấp thêm trong khoá học này thông qua bộ Flashcard của Lớp TOEIC thầy Long. Bộ Flashcard bao gồm 11 chủ đề từ vựng kết hợp với file nghe, video và sự hỗ trợ học của giáo viên trên lớp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hơn 500+ từ vựng mới!

Lớp Tập sự + 8 buổi âm

Học phí của lớp tập sự là 2.800.000đ/20 buổi
(Sẽ có ưu đãi cho sinh viên khi đăng ký sớm còn 2tr6) với lớp học OFFLINE, 2.600.000đ/20 buổi (Sẽ có ưu đãi cho sinh viên khi đăng ký sớm còn 2tr4) với lớp học ONLINE.

Lớp TOEIC A

Học phí lớp A là 3.500.000/27 buổi
(Sẽ có ưu đãi dành cho sinh viên còn 3tr2) với lớp học OFFLINE, 3.200.000 /27 buổi (sẽ có ưu đãi dành cho sinh viên còn 3tr) với lớp học ONLINE

Câu hỏi thường gặp

Khi các em đặt mục tiêu và quyết tâm đi học thì hãy cố gắng học hành dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của thầy (cô) chứ thầy cô không học thay các em được. Vì vậy thầy (cô) không có hứa hẹn về điểm số nhưng sẽ đảm bảo các em chỉ cần học và làm bài đầy đủ thì chắc chắn kết quả sẽ tốt.

Không có chính sách học thử tránh việc xếp lớp cho bạn khác.

Mọi thông báo rút lớp cần báo trước 48h trước ngày khai giảng.Nếu không sẽ hoàn trả 70% trước ngày khai giảng. Khi lớp đã khai giảng thì hoàn toàn không thể rút lớp vì bất cứ lý do gì để tránh gây xáo trộn cho việc xếp lớp.
Trong 2 buổi đầu nếu bảo lưu sẽ mất 20% phí bảo lưu trên học phí và bảo lưu không quá 3 tháng kể từ ngày bảo lưu ( Chỉ bảo lưu được trong 2 buổi đầu)
 
Trong quá trình học mà nghỉ quá quy định được thông báo vào buổi đầu tiên ( NGHỈ QUÁ 3 BUỔI) thì học viên sẽ bị yêu cầu nghỉ học và không hoàn trả lại học phí ( trừ những trường hợp đặc biệt như bị bệnh nằm viện, nhà có hiếu, hỷ ) . Điều này để đảm bảo rằng chất lượng lớp học được đảm bảo và học viên có thái độ học tập đúng đắn. Vì vậy khi xác định đăng ký học xin vui lòng hãy nghĩ kỹ về mục đích học và sự quyết tâm để có kết quả cao nhất.
 

Đăng ký học và nhận tư vấn khoá học

Fb dùng để liên hệ, thêm vào group học của lớp.
Ví dụ TS31, A34

Sau khi nhận thông tin đăng ký, Lớp sẽ liên hệ sớm nhất để xác nhận đăng ký hoặc tư vấn thêm thông tin khoá học.